Lời nói đầu
Từ xưa đến nay, sức khỏe là vấn đề chúng ta luôn quan tâm nhiều nhất, kể cả những người có địa vị xã hội tiền của và chức tước cũng luôn suy nghĩ làm thế nào để có được sức khỏe viên mãn trọn vẹn. Vì thế chúng ta có thể bỏ ra rất nhiều tiền để mua những viên thuốc hữu hiệu tốt nhất hay tìm tới những vị bác sĩ giỏi nhất nhằm giúp cải thiện sức khỏe.
Tuy nhiên cũng không phải ai cũng có thể thoát khỏi những bệnh hiểm nghèo khó chữa mà ngay cả các nhà khoa học hay bác sĩ chuyên ngành cũng phải bó tay.
Tuy nhiên Đông Y cổ truyền vẫn có một hệ thống chăm sóc và bảo vệ sức khỏe rất tốt cho con người từ nhiều thế hệ cho đến nay và đã có rất nhiều phương pháp được sử dụng rất hiệu quả đó là: Châm cứu, bấm huyệt, chỉnh xương, cạo gió, giác hơi. Với sự kết hợp đa dạng của tất những phương pháp trên vào một phương pháp đả thông kinh mạch này tôi hy vọng sẽ giúp ích vào một phần nào đó cho sự phát triển trong nền Đông Y cổ truyền cũng như sự phát triển của y học hiện đại hoặc giúp đỡ được càng nhiều người trên thế giới càng tốt.